Liêng dành cho Android

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Liêng: Một trò chơi bài truyền thống của Việt Nam

Liêng là một trò chơi bài truyền thống của Việt Nam, tương tự như các trò chơi bài phổ biến khác như Tiến Lên, Phỏm, Tá Lả, Bài Cào, Sâm Lốc, Cắt Tê, Tứ Sắc và nhiều trò chơi khác. Đây là một cách tuyệt vời để vui chơi, nâng cao khả năng tư duy và thậm chí là tạo thêm sự gắn kết với gia đình. Liêng là một trong những trò chơi bài được phát triển bởi Peeling Cells, nhà phát triển đằng sau Sâm Lốc, Tá Lả, Bài Cào và các trò chơi bài phổ biến khác.

Cần lưu ý rằng Liêng không phải là một trò chơi đánh bạc, cũng không cung cấp bất kỳ phần thưởng hay động cơ nào. Đây là một trò chơi hoàn toàn dành cho giải trí và thư giãn. Trò chơi cũng có sẵn ngoại tuyến, vì vậy bạn có thể thưởng thức nó bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Liêng dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.1.2
  • 4.8

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Liêng

Eğer Liêng denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.